Giới thiệu
CÔNG TY CP SẮT MỸ THUẬT ĐƯƠNG THỜI chuyên thiết kế sáng tạo và sản xuất các sản phẩm, phụ kiện cho trang trí nội, ngoại thất với Slogan:
                                                               “Làm đẹp không gian cho ngôi nhà của bạn”

Chúng tôi là điểm đến lý tưởng cho những dự án kiến trúc mới và mang tính thời đại.

Mặt hàng sắt mỹ thuật xuất hiện như lọai sản phẩm đặc trưng cho ngành xây dựng bao gồm những mũi chông, sắt uốn hoa văn và nhiều lọai sản phẩm phụ kiện sắt đa dạng khác nhau.
 
Chúng ta có thễ lắp đặt ban công hay cầu thang thuận tiện hơn nhiều nhờ vào các lọai phụ kiện cầu thang được trau chuốt bởi của người thợ sắt khéo tay. Bên cạnh đó các sản phẩm hoa, lá thép dập, thép đúc sẽ góp phần tô điểm cho khung bảo vệ, hay hàng rào nhà bạn.

Sự sáng tạo và tưởng tượng phong phú của ngành xây dựng mang tính nghệ thuật này luôn được tôn vinh trong lịch sử của người thợ rèn sắt, như công trình Tháp Eiffel tiêu biểu tại thủ đô Paris của nước Pháp.

Sản phẩm sắt mỹ thuật không chỉ đơn thuần được tận dụng trong trang trí, mà còn tạo nên tác phẩm nghệ thuật mới mẻ và lâu bền cho vẻ đẹp vĩnh cửu tại nơi bạn ở và có thể tận hưởng một cuộc sống bình yên.

Sắt mỹ thuật thật sự hỗ trợ nhiều nhất cho nghệ thuật trang hoàng một cách nổi bật nhất, và hoàn hảo, như một người đẹp trong tranh với chiếc khung hoa sắt uốn hay chiếc kệ nhỏ, hoặc cái móc áo treo tường đều có thể cho bạn sự tưởng tượng nhiều hơn với mẫu bông sắt mềm mại, uốn lượn và được điểm xuyến một chút với 5 cánh hoa xinh xắn, rồi lá nho, hoặc lá trúc, tre bằng thép dập, hoa nhiều tầng nổi bật, nối kết nhau một cách diệu kỳ.

Sứ mệnh của chúng tôi
Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp một sản phẩm tuyệt vời, giá trị và dịch vụ cho các khách hàng. Là một công ty hoạt động độc lập,gia đình chúng tôi biết những áp lực nằm ở việc chọn lựa sản phẩm đặt hang và mua hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi cẩn thận chọn các sản phẩm chúng tôi sản xuất và cho phép khách hàng của chúng tôi để đầu tư nhỏ so với giá trị mà họ nhận được sản phẩm của họ. Là một phần của sứ mệnh của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng và khuyến khích các ý kiến và đề xuất. Chúng tôi xem tất cả doanh số bán hàng với khách hàng của chúng tôi như là một quan hệ đối tác lâu dài .Phản ứng tích cực của khách hàng khi sử dụng sản phẩm là giá trị lớn nhất mà chúng tôi nhận được
Tầm nhìn của chúng tôi
Chúng tôi luôn sẵn sàng tìm kiếm và mở rộng thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi ,sáng tạo ra những sản phầm tốt nhất cả về chất cũng như về giá cả.Chúng tôi luôn tạo ra những mặt hàng với nhiều chủng loại, nhiều mẫu mã khác nhau để phục vụ những yêu cầu của khách hàng.
Trong thực tế, tất cảcác mục trên trang web của chúng tôiđều là những sản phẩm của cửa hàng chúng tôi sản xuất.Giá của chúng tôi là để cạnh , nếu bạn tìm thấy một mức giá rẻ hơn, chúng tôi sẽ kết hợp nó dựa trên sự so sánh của sản phẩm. Sự thật là chúng tôi đã không bao giờ tìm thấy bất cứ ai có thể đánh bại giá trị của chúng tôi cho những gì chúng tôi bán nhưng chúng tôi hoan nghênh sự cạnh tranh.

Hãy hòa mình vào cửa hàng của chúng tôi và hãy hỏi chúng tôi bất cứ điều gì liên quan đến sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Tại Sắt Đương Thời chúng tôi là đam mê công việc  và luôn tạo ra những thiết kế mới. Hãy nhớ đánh dấu trang này để bạn có thể truy cập vào nó trong tương lai.